dot dot
dot
Support
dot
bulletFAQ
bulletการติดตั้งอุปกรณ์
bulletเครื่องมือวิเคราะห์ระบบ
bulletCAM 1
bulletCAM 2
bulletCAM 3
bulletAll Tiss NEWS
bulletบทความ น่ารู้
bulletTISS เพิ่มรายได้
bulletสมัครผู้รับสร้างบ้านนกแอ่น
dot
ลงทะเบียนขอรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ

dot
bulletสงขลา/ หาดใหญ่
bulletปัตตานี
bulletนราธิวาส
bulletนครศรีธรรมราช
bulletตรัง
bulletสตูล
bulletกระบี่
bulletพังงา
bulletภูเก็ต
bulletสุราษฎร์ธานี
bulletชุมพร
bulletระนอง
bulletประจวบคีรีขันต์
bulletสมุทรสาคร
bulletฉะเชิงเทรา
bulletชลบุรี
bulletจันทรบุรี
bulletตราด
bulletระยอง
bulletรังนกแปรรูป
รังนกแอ่น

 

รังนกแอ่น

และรังนกขวด

 

   ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์จากรังนกออกมามากมายในหลายรูปแบบ การบรรจุขวดก็เป็นรูปแบบหนึ่งซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานรังนกที่ผ่านการเลือกสรรอย่างดีได้ทันทีครับ นอกจากคุณภาพของรังนกแล้วก็ยังมีส่วนที่ลืมไม่ได้เลยก็คือรสชาติ การที่จะทำให้รังนกมีรสชาติดีนั้นผู้ปรุงจำเป็นต้องมีความชำนาญด้านรสชาติอย่างดีเยี่ยม หากจะผลิตเพียงแค่รังนกแล้วบรรจุขวดนั้นก็ไม่ยากครับ แต่จะให้มีรสชาติจุงใจผุ้บริโภคนั้นซิยากยิ่งครับ ทาง Tisscenter ได้ทำการทดลองรสชาติต่างๆนานกว่า 1 ปี เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย หอม หวาน พร้อมปริมาณที่สมราคา จนมาเป็นรังนกขวด ขนาด 45 cc. ในราคา 65.- บาท 1 แพคมี 6 ขวด ราคา 390.- สามารถติดยี่ห้อได้เองก็ได้ครับ สนใจติดต่อได้ที่ 081 0922011 ได้ตลอดเวลา

 

   รังนกแอ่นที่ผ่านขบวนการจัดการตัดแต่งเก็บเศษผงต่างๆพร้อมจัดการเป็นแผ่นแล้วนำไปอบแห้ง เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ทาง Tisscenter.com ภูมิใจเสนอให้ท่านที่ชอบรับประทานรังนก หรือนำไปเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ของท่าน เพื่อให้รับประทานได้ง่ายขึ้น ด้วยน้ำหนักเพียงชิ้นละ7-8 กรัม สะดวกรวดเร็วไม่ต้องคอยกังวลเรื่องความสะอาด เพราะทางเราได้ทำความสะอาดให้ท่านแล้ว บรรจุอยู่ในกล่องสวยหรูสะดุดตา ในราคาเพียง กรัมละ 75.- เท่านั้น หากท่านสั่งซื้อเป็นจำนวนมากหรือซื้อไปขายต่อทาง Tisscenter ยินดีคิดราคาให้ท่านเป็นพิเศษครับ ที่โทร.081 0922011 ,098 9745806 ได้ตลอดเวลาครับ

    

   กรรมวิธีการผลิต ผลิตด้วยรังนกแอ่นบ้านที่คัดสรร เส้นใยมีความยาวและขาว จากสมาชิกบ้านนกแอ่นของ Tisscenter.com ที่ผ่านการพัฒนาจากบ้านนกแอ่นเป็นฟาร์มนกแอ่นในระยะเวลา 1.- 2 ปีที่ผ่านมา


Email :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
ชื่อ นามสกุล :  *
ที่อยู่ :  *
จังหวัด :
ต้องการจัดส่งโดย : โอนเงิน ,เงินสด
น้ำหนักที่ต้องการสี่งซื้อ :  *
จำนวนเงินที่โอนเงิน,เงินสด :  *


Copyright © 2015 All Rights Reserved.
Thai-Indo Swiftlet Supply. TISS Hat Yai Songkhla 90110 Thailand Tel. 08-9974 5806 Location 7.00231167, 100.47829333 E-mail: info@tisscenter.com
eXTReMe Tracker